Who we are? เราคือใคร

F

LYNOWvisa
บริษัท ฟาย นาว วีซ่า ก่อตั้งปี 2011 ให้บริการให้คำปรึกษาด้านการขอวีซ่าโดยเฉพาะ เราให้บริการวีซ่าทุกประเภทและทุกประเทศ ไม่ว่าจะเป็น วีซ่าท่องเที่ยว วีซ่านักเรียน วีซ่าคู่หมั้น วีซ่าธุรกิจ รวมถึงโครงการแลกเปลี่ยนต่างๆ โดยเริ่มตั้งแต่เริ่มต้น การจัดเตรียมเอกสาร อธิบายขั้นตอนการขอวีซ่า เพื่อให้ท่านได้เข้าใจถึงขั้นตอนอนุมัติวีซ่าของสถานทูต เราสามารถช่วยให้ทันประหยัดเวลาพร้อมกับเช็คตรวจสอบเอกสารของท่าน แนะแนวติวการสัมภาษณ์ กระทั่งท่านได้รับผลวีซ่าจากทางสถานทูตในประเทศนั้นๆ เราดำเนินการละเอียดครบถ้วน รวดเร็ว เรามีทีมงานที่มีประสบการณ์ทางด้านนี้โดยเฉพาะคอยช่วยเหลือและดำเนินการทุกอย่าง

ปรึกษาฟรี
จะใช้บริการหรือไม่ใช้เราให้คำปรึกษา การขอวีซ่า ฟรี
สอบถามขั้นตอน และรายละเอียด การขอวีซ่า ทุกประเภท แนะนำการเตรียมเอกสาร เราการันตี การยื่นขอวีซ่า ถ้าลูกค้าที่ยื่นวีซ่ากับเราแล้ว วีซ่าไม่ผ่าน เราจะทำการยื่นแก้วีซ่าให้อีก โดยไม่คิดค่าบริการ

การขอวีซ่า การกรอกใบสมัครขอวีซ่าให้สมบูรณ์เป็นสิ่งสำคัญ เอกสารที่ต้องใช้ต้องเตรียม เอกสารที่จะช่วยเสริมให้ โปรไฟล์ของท่านดีขึ้น นั้นหมายถึง ในทุกขั้นตอนของการยื่นวีซ่ามีผลต่อการขอวีซ่า ดังนั้นควรยื่นเอกสารให้สมบูรณ์ที่สุด

FLYNOW visa พร้อมช่วยเหลือทุกขั้นตอน เพื่อจัดเตรียมเอกสารและความพร้อมให้กับท่าน ก่อนที่ท่านจะไปยื่นวีซ่ากับสถานทูต ไม่ว่าท่านจะมีโปรไฟล์ยังไง เราพร้อมที่จะช่วยวิเคราะห์เคจให้เป็นรายๆไป หรือแม้แต่ท่านที่เคยถูกปฎิเสธวีซ่า ลองเข้ามาปรึกษากับเรา เรายินดีให้คำปรึกษาให้กับคุณ

การบริการของเราเริ่มตั้งแต่
-ให้คำปรึกษา
-วิเคราะห์เคจ ว่าทั้งอ่อนหรือแข็งตรงจุดไหนและควรแก้ไขยังไง
-บริการแปลเอกสาร
-จองตั๋วเครื่องบิน
-จองที่พัก
-บริการประกันภัยการเดินทาง
-ตรวจสอบเช็คความครบถ้วนของเอกสาร
-เทรนและให้คำปรึกษาเรื่องการสัมภาษณ์
-ดำเนินยื่นวีซ่าจนกระทั้งรับผลวีซ่า
-ในกรณีที่สถานทูตให้ผู้ยื่นไปด้วยตัวเอง เราก็จะมีเจ้าหน้าที่ไปกับท่านด้วย

หากท่านมีความสนใจสามารถติดต่อเราได้ที่

Office Room 113 Vibhavadi Place
22 Soi Phaholyotin 23 Chatuchak, Bangkok 10900

Phone 1: (66) 86 327 2396
Phone 2: (66) 86 500 4707

E-Mail: bigboxworld@hotmail.com
Web: http://flynowvisa.com
Line: muisc
Facebook: www.facebook.com/flynowvisa

24 ชม. ทุกช่องทาง
ทาง FLYNOW VISA หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งในการเดินทางท่าน

หากท่านมีข้อสงสัย หรือต้องการคำปรึกษาสามารถติดต่อเรา

ผ่านทางลิ้งค์ด้านขวา แบบฟอร์มจะถูกส่งเข้าเมลล์ของทีมงานของเราโดยอัตโนมัติ และทางเราจะจะรีบติดต่อไปอย่างเร็วที่สุด หรือหากไม่สะดวกทาง e-mail ท่านสามารถโทรหาเราได้ตามเบอร์ที่แสดงไว้ได้เช่นกัน

shadow

Why Choose Us? ทำไมถึงควรเลือกเรา

1. รวดเร็ว & ละเอียด

เราดำเนินการให้ท่านได้อย่างรวดเร็ว มีเจ้าหน้าที่ที่ตรวจเอกสารได้อย่างละเอียดถี่ถ้วน ท่านไม่ต้องกลัวที่จะเอกสารไม่ครบ หรือว่าตกหลน หรือกลัวจะกรอกเอกสารแอฟพลิเคชั่นใบสมัครที่ผิดพลาด ทีมงานของเรา มีประสบกาณ์หลายปี ผ่านการยื่นวีซ่ามากว่า 5 ปี ดังนั้นท่านสามารถฝากความเชื่อมั่นไว้ที่เราได้

2. มีการวิเคราะห์ประเมินความเสี่ยงของผู้สมัคร

ในการยื่นวีซ่า ผู้สมัครมักจะมีจุดอ่อน หรือจุดผิดพลาดเสมอ ถ้าผู้สมัครมีโปรไฟล์ที่ไม่ค่อยดีนัก เราก็ต้องมาวิเคราะห์กัยว่าพอจะแก้ไขตรงไหนได้บ้าง สามารถมีจุดเด่นหรือเอกสารอื่นๆของผู้สมัครมาช่วยได้หรือไม่ เพื่อเสริมจุดด้อยให้ดีขึ้น ซึ่งในส่วนนี้เจ้าหน้าที่ของเราก็พร้อมจะดูแลท่านเช่นกัน

3. แนะนำการสัมภาษณ์โดยเจ้าหน้าที่ผู้ชำนาญ

วีซ่าหลายๆประเทศ อาจจะมีการสัมภาษณ์ ไม่ว่าจะวันยื่นสมัครเช่นอเมริกา หรืออาจะโดนสุ่มโทรมาสัมภาษณ์จากสถานทูต ทางเราจะช่วยแนะนำ และเน้นในสิ่งที่ผู้สมัครควรจะต้องรู้ โดยเจ้าหน้าที่ของเราจะลองสัมภาษณ์เพื่อดูการตอบขอผู้สมัครและจะวิเคราห์ให้ว่าท่าน มีจุดด้อยตรงไหน

4. การดำเนินการแบบ One stop Service

ในการยื่นขอวีซ่าทุกประเภท ทางเรา FLYNOW visa จะดำเนินการให้ท่านทั้งหมดทุกขั้นตอน ท่านเพียงทำแบบสอบถามใบสมัครออนไลน์ของทาง FLYNOW visa ส่งไปให้และส่งเอกสารที่สถานทูตต้องการ โดยทางเราจะลิตส์เอกสารไปให้ว่าสถานทูตต้องการอะไร เพียงแค่นั้นนอกนั้นทางเราจะดำเนินการเองให้ทั้งหมด ไม่ว่าจะแปลเอกสาร กรอกใบสมัคร ปริ้น จ่ายเงิน ยื่น ท่านเพียงแค่รอผลวีซ่าเท่านั้น
*** ยกเว้นวีซ่าบางประเทศที่ทางสถานทูตรีเควสให้ผู้สมัครไปด้วยตัวเอง ทางเราจะส่งเจ้าหน้าที่ไปบริการท่านจนถึงสถานทูต

VISA Statistics

USA VISA / 78%
AUS VISA / 90%
UK VISA / 92%
Schengen VISA / 98%